Hợp tác cùng Fit Mode

Fit Mode là nền tảng giúp kết nối những người yêu thích thể dục, thể thao và lối sống lành mạnh
Hãy trở thành Đối Tác của chúng tôi để chia sẻ kiến thức bổ ích cho cộng đồng và mở ra cơ hội mới dành cho chính bạn

Vì một cộng đồng khỏe mạnh

Tạo bài tập

Cùng lan tỏa kiến thức bổ ích và năng lượng tích cực của bạn đến cộng đồng

Đăng video hướng dẫn cùng với các thông tin của bài tập để tạo bài tập online của bạn

Không tốn thời gian chỉnh sửa video vì ứng dụng đã hiển thị đầy đủ thông tin của bài tập

 

Tạo công thức nấu ăn

Lưu lại công thức nấu ăn của bạn bằng ứng dụng Fit Mode!

Ứng dụng tự động tính toán lượng chất dinh dưỡng của món ăn dựa trên nguyên liệu mà bạn đã nhập vào

Bạn có thể thêm hình ảnh và video để miêu tả quá trình nấu món ăn

Tham gia cùng cộng đồng để chia sẻ món ngon và lành mạnh của bạn.

Câu hỏi thường gặp

Fit Mode là nền tảng được chúng tôi phát triển với mục tiêu hình thành một nơi để kết nối mọi người có định hướng và đam mê lối sống lành mạnh. Tại Fit Mode, mọi thành viên có cơ hội chia sẻ, tiếp thu, học hỏi và được truyền cảm hứng bởi nội dung liên quan đến các hoạt động rèn luyện sức khỏe, chế độ ăn uống hợp lý.

Hiện nay chúng tôi đang tìm kiếm những đối tác xây dựng nội dung cho nền tảng. Những đóng góp của bạn chắc chắn sẽ được cộng đồng ghi nhận và có những phần thưởng xứng đáng.

Chúng tôi xây dựng chương trình với phương châm hợp tác để thành công. Khi tham gia hợp tác cùng chúng tôi đối tác sẽ có được những quyền lợi sau:

  • Trở thành biểu tượng cảm hứng: Sáng tạo và chia sẻ nội dung để mọi người biết đến những giá trị mà bạn đang theo đuổi. Với ưu thế là một nền tảng mới, bạn sẽ trở thành những người tiên phong và có nhiều cơ hội nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng. Việc nhiều người biết đến và theo dõi bạn sẽ mang lại nhiều cơ hội mới.
  • Nhận thu nhập: Bạn sẽ nhận được 60% thu nhập từ việc hiển thị quảng cáo trên các nội dung mà bạn đã chia sẻ. Nếu có chứng chỉ giảng dạy hoặc các bằng cấp liên quan đến fitness, khoa học dinh dưỡng, hãy đăng ký chương trình Huấn Luyện Viên và xây dựng khóa học fitness trực tuyến để có cơ hội nhận được tới 80% doanh thu của khóa học (tìm hiểu thêm tại chương trình huấn luyện viên)
  • Tính năng chuyên biệt: chúng tôi cung cấp những tính năng chuyên biệt mà những nền tảng mạng xã hội khác không có sẵn để bạn xây dựng các nội dung về fitness và dinh dưỡng. Ngoài ra, thành viên của ứng dụng Fit Mode đều tập trung vào việc tìm kiếm và thực hành các nội dung về tập luyện và dinh dưỡng. Chính vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn tập trung phát triển nội dung về fitness và dĩnh dưỡng mà không phải lo nghĩ đến việc cạnh tranh với các chủ đề khác.

Chúng tôi luôn đảm bảo chương trình được vận hành trên tinh thần tự nguyện. Chương trình của chúng tôi không có yêu cầu cam kết bất kỳ chỉ tiêu nào và không thu phí để tham gia chương trình.

  • Tất cả các thành viên trên 18 tuổi đã đăng ký tài khoản của ứng dụng Fit Mode đều đủ điều kiện tham gia chương trình hợp tác của chúng tôi.
  • Tuy chương trình hợp tác không có yêu cầu đặc biệt đối với người tham dự, nhưng bạn sẽ có lợi thế nếu có kiến thức về fitness, khoa học dinh dưỡng, khả năng về ẩm thực, quay phim, chụp ảnh và tương tác với cộng đồng. Cũng như những nền tảng khác, chỉ những nội dung được nhiều thành viên đánh giá là hữu ích, hình ảnh, chất lượng nội dung tốt mới nhận mới nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng và được thuật toán của hệ thống ưu tiên hiển thị.
  • Ngay sau khi thực hiện đăng ký, bạn sẽ được truy cập toàn bộ công cụ và tính năng để xây dựng nội dung, chia sẻ nội dung đến cộng đồng và quyết định chọn đặt quảng cáo để kiếm thu nhập. Chính vì vậy sau khi đã trở thành đối tác, bạn hãy thường xuyên sử dụng ứng dụng và thực hiện xây dựng các nội dung theo sự sáng tạo và kiến thức của bạn.
  • Bạn có thể tìm kiếm bài viết hướng dẫn chi tiết các tính năng dành cho đối tác của chúng tôi tại hướng dẫn dành cho Đối Tác mới. Chúng tôi cũng luôn lắng nghe những phản hồi của đối tác và luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Mọi yêu cầu hỗ trợ xin gửi đến email [email protected]

Các bước để tham gia chương trình

Không tốn phí tham gia | Chỉ tốn 3' để hoàn tất

Bạn cần thêm thông tin về chương trình?

Chào mừng bạn đến với trang thông tin các chương trình hợp tác của chúng tôi.
Vui lòng lựa chọn chương trình mà bạn muốn tìm hiểu thêm