Coaching online

Chúng tôi cung cấp giải pháp giúp bạn tạo và quản lý khóa học fitness dễ dàng. Thay đổi phương pháp dạy để tiếp cận nhiều học viên hơn ngay hôm nay.

Lợi ích dành cho học viên của bạn

Khóa học chuyên nghiệp
Nội dung, hình ảnh, video khóa học được thể hiện chỉn chu và khoa học
Hỗ trợ của công nghệ
Tăng tương tác, giúp học viên theo sát nội dung khóa học
Tiện lợi
Học viên dễ dàng thực hành nội dung khóa học của bạn mà không bị ngăn cản bởi giới hạn nào
Previous
Next

Tính năng nổi bật

Khoa học được lập trình và tự hoạt động. Học viên sẽ thực hiện theo các chỉ dẫn của bạn chỉ với một vài thao tác trên điện thoại

Xây dựng chương trình luyện tập

Bài tập được tự động gửi đến học viên theo sự sắp xếp của Huấn luyện viên
Mỗi bài tập đều kèm theo video hướng dẫn tập luyện, cùng với các thông số của bài tập
Đồng hồ thông minh hiển thị: tempo/thời gian tập, thời gian nghỉ ngơi. Huấn luyện viên không phải tốn thời gian chỉnh sửa video

Thiết kế meal plan hoàn chỉnh

Meal plan được tự động gửi đến học viên theo lịch của Huấn luyện viên
Tự động tính toán lượng chất dinh dưỡng của bữa ăn sau khi chọn thực phẩm
Tự động điều chỉnh lượng thức ăn cho phù hợp với từng học viên
Thêm video hướng dẫn để nấu bữa ăn ngon miệng và đầy đủ chất dinh dưỡng

Lý do để bạn xây dựng khóa học với Fit Mode

Coaching online là dịch vụ đã được nhiều Huấn Luyện Viên (HLV) cung cấp trong những năm gần đây. Dịch vụ này được được người tiêu dùng đón nhận rộng rãi, nhất là những người có cuộc sống bận rộn và trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay. Tuy nhiên, đa số dịch vụ coaching online đang được cung cấp trên thị trường chưa thật sự chuyên nghiệp. Nội dung của khóa học chủ yếu được gửi đến Học Viên thông qua các phần mềm thứ 3, không được phát triển chuyên về mảng fitness như: excel, các phần mềm nhắn tin. Chính việc phân tán nội dung khóa học đã khiến việc theo dõi nội dung và thực hành theo chỉ dẫn của Học Viên gặp nhiều khó khăn.

Để giải quyết thực trạng trên, chúng tôi xin giới thiệu giải pháp công nghệ để HLV xây dựng khóa học với nội dung, hình ảnh, video hướng dẫn được trình bày chỉn chu và khoa học. Đây chính là cơ hội để HLV nâng cấp dịch vụ của bản thân và mang đến những trải nghiệm tiện lợi, đẳng cấp cho khách hàng của mình.

Khi xây dựng khóa học tại nền tảng Fit Mode, bạn là người sở hữu khóa học và được tự do quyết định giá bán, phương thức tiếp thị, bán hàng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ tính năng và công cụ để giúp bạn tạo nên cơ sở kinh doanh online của chính bản thân mình. Nền tảng Fit Mode còn giúp bạn quản lý sản phẩm, giao dịch, khách hàng và nhận thanh toán trực tuyến cho khóa học của bạn.

Khóa học tại Fit Mode sẽ tự động gửi lịch tập và meal plan cho Học Viên theo sự sắp xếp và lên kế hoạch của bạn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các tiện ích, tính năng nâng cao sau đây:

  • Khóa học của bạn sẽ được xuất hiện trên cửa hàng trực tuyến của ứng dụng: Với đầy đủ thông tin, video, hình ảnh giới thiệu. Ngoài ra khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm học thử khóa học của bạn. Từ đó Học Viên sẽ có cái nhìn khái quát về khóa học mà bạn đang cung cấp và sẽ dễ chấp nhận mua dịch vụ hơn. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng chức năng chia sẻ để khóa học của bạn được xuất hiện trên các bài đăng tại các mạng xã hội mà bạn đang sử dụng.
  • Khóa học của bạn sẽ tương thích với nhiều Học Viên: Học viên của bạn sẽ được yêu cầu xác nhận chỉ số cơ thể trước khi tham gia khóa học. Từ đây, hệ thống sẽ tính toán lượng calo mà Học Viên cần bổ sung trong ngày. Với mỗi khóa học, bạn chỉ cần lên meal plan 1 lần và có thể áp dụng tất cả Học Viên. Hệ thống sẽ tự động điều chỉnh định lượng (số gram, ml) của thực phẩm để đảm bảo Meal Plan cung cấp đúng lượng calo mà Học Viên cần bổ sung trong ngày.
  • Tái sử dụng nội dung: 

Bạn sẽ phải quay nhiều video của cùng 1 bài tập nếu bạn cần thay đổi độ khó, thời lượng của bài tập cho các ngày tập tiếp theo của khóa học? Trong trường hợp tạo khóa học mới dành cho đối tượng người dùng khác, bạn cũng phải quay lại toàn bộ video hướng dẫn tập? 

Bằng việc sử dụng Fit Mode, với mỗi 1 bài tập, bạn chỉ quay 1 video thực hiện động tác mẫu với thời lượng khoảng 1 đến 2  phút. Để nâng cao mức độ của bài tập bạn chỉ cần điều chỉnh thông số của bài tập. Chúng tôi cho phép bạn điều chỉnh: số set (hiệp), rep (số lần thực hiện), thời lượng tập, cản lực (số tạ đi kèm bài tập), tempo, thời gian nghỉ của bài tập. Mọi thay đổi về thông số bài tập sẽ được hiển thị để Học Viên thực hành theo. Với cách làm này, bạn sẽ tái sử dụng được các video đã thực hiện nhưng vẫn đảm bảo được yêu cầu xây dựng khóa học với độ khó tăng dần. Nhờ vậy, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức của bản thân.

  • Kiểm tra kết quả : Hệ thống sẽ thống kê tiến độ, mức độ hoàn thành chỉ dẫn của HLV và cập nhật chỉ số cơ thể của Học Viên trong suốt quá trình tham gia khóa học. Từ những báo cáo này, bạn có thể kịp thời liên hệ với Học Viên để cùng điều chỉnh nhằm tối đa hóa kết quả luyện tập.

Ngoài tính năng xây dựng khóa học mà chúng tôi đã giới thiệu, Fit Mode còn là nơi bạn có thể chia sẻ các bài tập, công thức nấu ăn dinh dưỡng đến cho cộng đồng. Những nội dung này sẽ giúp bạn được nhiều người biết đến hơn và gia tăng lượng khách hàng tiềm năng.

Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình xây dựng và vận hành khóa học. Mọi phản hồi, yêu cầu hỗ trợ của bạn luôn được chúng tôi ghi nhận và sẽ có biện pháp hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả.

Câu hỏi thường gặp

Fit Mode là nền tảng được chúng tôi phát triển với mục tiêu hình thành một nơi để kết nối mọi người có định hướng và đam mê lối sống lành mạnh. Tại Fit Mode, mọi thành viên có cơ hội tiếp thu, học hỏi và được truyền cảm hứng bởi nội dung liên quan đến các hoạt động rèn luyện sức khỏe, chế độ ăn uống hợp lý.

Chúng tôi đã xây dựng chương trình huấn luyện viên để những huấn luyện viên chuyên nghiệp có thể tạo trang cá nhân để tương tác với cộng đồng, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm để xây dựng lối sống lành mạnh. Ngoài ra, khi tham gia chương trình, huấn luyện viên còn được sử dụng các tính năng nâng cao của nền tảng để xây dựng các khóa học trực tuyến của bản thân hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi xây dựng chương trình với phương châm hợp tác để thành công. Khi tham gia hợp tác cùng chúng tôi, huấn luyện viên sẽ có được những quyền lợi sau:

  • Sử dụng công cụ của Fit Mode để xây dựng khóa học fitness trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Các khóa học sẽ do huấn luyện quyết định toàn bộ nội dung và sẽ được trình bày chuyên nghiệp, trực quan và khoa học. Thông qua các khóa học trực tuyến, huấn luyện viên có cơ hội kết nối với nhiều học viên hơn, không bị giới hạn về khoảng cách địa lý, thời gian giảng dạy.
  • Khi đăng bán các khóa học tại cửa hàng trực tuyến của Fit Mode, Huấn luyện viên có cơ hội thu về 80% giá trị của khóa học trong trường hợp học viên sử dụng mã giảm giá, mã giới thiệu của huấn luyện viên. Đối với các khóa học được mua không thông qua giới thiệu, thu nhập mà huấn luyện viên sẽ nhận được là 60% giá trị của khóa học.
  • Được tham gia các chương trình hỗ trợ đối tác của Fit Mode để xây dựng khóa học chuyên nghiệp và hỗ trợ quảng bá khóa học.

Để tham gia chương trình Huấn Luyện Viên bạn cần đăng ký thành công tài khoản Fit Mode. Là người trên 18 tuổi và có các chứng chỉ, bằng cấp giảng dạy, nghiên cứu liên quan đến lĩnh vực thể dục, thể hình, fitness, yoga, khoa học dinh dưỡng.

Nếu đã đạt những yêu cầu kể trên, bạn cần hoàn tất việc điền bản đăng ký online trên ứng dụng của chúng tôi để được xác nhận tư cách Huấn Luyện viên.

Trong trường hợp cần trợ giúp thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

  • Ngay sau khi được hệ thống xác nhận là HLV, bạn sẽ được cấp quyền truy cập vào website quản trị  để xây dựng các nội dung fitness, dinh dưỡng và khóa học. 

Bạn có thể tìm kiếm bài viết hướng dẫn chi tiết các tính năng dành cho Huấn Luyện Viên của chúng tôi tại đây hướng dẫn dành cho Huấn Luyện Viên mới. Chúng tôi cũng luôn lắng nghe những phản hồi của đối tác và luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Mọi yêu cầu hỗ trợ xin gửi đến email [email protected]

Các bước tham gia và tạo khóa học tại Fit Mode

Video hướng dẫn đăng ký huấn luyện viên

Bạn cần thêm thông tin về chương trình?