Hướng dẫn dành cho Đối Tác, Huấn Luyện Viên mới

Chào mừng bạn đến với chương trình hợp tác cùng với Fit Mode!

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước mà bạn cần thực hiện sau khi trở thành Đối Tác của chúng tôi. Đồng thời bài viết cũng giúp bạn làm quen với những tính năng của nền tảng. Vì vậy, xin vui lòng dành ra 10 phút đọc toàn bộ bài viết để có cái nhìn tổng quan về cách thức hoạt động trên nền tảng.

Phần 1: Những việc bạn cần làm sau khi trở thành Đối Tác, Huấn Luyện Viên (hlv)

 1. Truy cập trang đối tác:

Ngay sau khi hoàn thành đăng ký tài khoản Đối Tác, HLV thì bạn đã được hệ thống xác nhận và cấp quyền vào trang đối tác.

Để truy cập trang đối tác/hlv, bạn bấm vào biểu tượng hình người tại thanh menu ở phía dưới cùng của màn hình.

 1. Xem quy định đăng tải nội dung: 

Bạn nên dành ra một ít phút để xem quy định về những nội dung bị hạn chế trước khi chia sẻ nội dung đến cộng đồng. Để tham khảo các quy định, vui lòng nhấp vào đây, điều khoản liên quan đến việc đăng tải nội dung là Điều 7 của thỏa thuận.

 1. Tạo nội dung mới:

Việc cần làm nhất sau khi đã trở thành Đối Tác/HLV của chúng tôi là xây dựng nội dung bài tập và các công thức nấu ăn. Đây chính là cách mà bạn có thể tương tác với các thành viên khác của nền tảng và được nhiều người biết đến.

 1. Đặt quảng cáo cho nội dung bài tập:

Việc đặt quảng cáo sẽ giúp bạn gia tăng thu nhập. Bạn có thể đặt quảng cáo cho các nội dung bài tập bằng một vài thao tác đơn giản, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết ở phần sau của bài viết.

 1. Thống kê thu nhập và tình hình hoạt động của nội dung:

Bạn sẽ được cung cấp giao diện để xem thống kê liên quan đến các nội dung mà bạn đã đăng. Giao diện này giúp bạn xem lượt thực hiện bài tập, lượt áp dụng công thức nấu ăn, lượt hiển thị quảng cáo và thu nhập ước tính. Bạn nên truy cập vào ngày 20 hằng tháng vì đây chu kỳ mà chúng tôi tổng kết hoạt động nội dung (từ 20 tháng trước đến ngày 20 của tháng hiện tại).

 1. Xây dựng khóa học:

Nếu bạn đã đăng ký với vai trò HLV, ngoài việc được phép sử dụng toàn bộ tính năng như Đối Tác, bạn cũng được cung cấp các công cụ để xây dựng khóa học trực tuyến. Bạn hãy đọc đến cuối bài viết để xem thêm thông tin về tính năng này nhé.

Phần 2: Hướng dẫn chi tiết

 1. Chỉnh sửa thông tin đối tác: 

Để chỉnh sửa thông tin đối tác bạn bấm vào nút có biểu tượng dấu ba chấm ở góc phải màn hình. Lựa chọn “Sửa hồ sơ đối tác/HLV” để cập nhật thông tin.

 1. Hướng dẫn tạo bài tập mới

Bước 1: Truy cập trang tạo bài tập mới:

Tại trang Đối Tác, bạn bấm vào nút “+ Bài tập” để được chuyển đến trang tạo bài tập.

Bước 2: Tạo bài tập mới

Để tạo bài tập, bạn bấm vào nút “Tạo mới Bài Tập” để bắt đầu quá trình

Bước 3: Bổ sung thông tin của bài tập theo hướng dẫn

Sau khi lựa chọn tạo mới bài tập, bạn sẽ được chuyển đến giao diện để nhập các thông tin cho bài tập.

Giao diện tạo mới bài tập

Tại trang này, bạn cần điền đầy đủ thông tin của bài tập trước khi đăng. Để xem hướng dẫn cách điền thông tin, bạn bấm vào nút menu . Sau đó bạn chọn vào mục “Hướng dẫn”

Bước 4: Đặt quảng cáo cho bài tập

Để đặt quảng cáo, bạn cần quay lại trang danh sách bài tập. Trên cùng hàng, bạn lướt nút “Đặt quảng cáo” sang bên phải, như vậy là bài tập của bạn đã được chọn để hiển thị quảng cáo thành công.

 1. Hướng dẫn tạo công thức nấu ăn

Bước 1: Truy cập trang đăng tải công thức nấu ăn:

Tại trang Đối Tác, bạn bấm vào nút “+ Món ăn”

Bước 2: Tạo công thức nấu mới:

Bạn bấm vào nút “Tạo công thức nấu ăn” để bắt đầu quá trình tạo.

Bước 3: Điền thông tin món ăn

Để xây dựng công thức nấu ăn, bạn cần hoàn tất các thông tin sau: tên món ăn, video hướng dẫn nấu, hình đại diện của món ăn, mô tả công thức. Sau khi điền tất cả thông tin bạn bấm vào nút “Lưu” để lưu lại các thông tin đã nhập.

Giao diện điền thông tin món ăn

Bước 4: Điền nguyên liệu và định lượng món ăn:

Sau khi hoàn thành Bước 3, bạn đã khởi tạo được công thức nấu ăn. Tuy nhiên công thức này vẫn còn trống phần quan trọng nhất là nguyên liệu của món ăn. Để thêm nguyên liệu cho công thức, bấm vào nút “Thêm món ăn” để được chuyển đến thư viện thực phẩm của chúng tôi. Hoàn thành bước thêm nguyên liệu thì ứng dụng sẽ tự động tính các thông số dinh dưỡng cho món ăn và bạn đã có 1 công thức nấu ăn hoàn chỉnh rồi đấy.

Bước 5: Chia sẻ công thức nấu ăn

Để đăng công thức nấu ăn của bạn, bạn chỉ cần lướt nút “Chia sẻ công thức nấu ăn” sang bên phải, như vậy là công thức của bạn đã được chia sẻ thành công.

Công thức nấu ăn của bạn sẽ hiển thị như thế nào?

Công thức nấu ăn đã chia sẻ được hiển thị như một gợi ý về cách nấu. Công thức của bạn sẽ xuất hiện khi các thành viên khác truy cập đến trang có nguyên liệu trùng khớp với nguyên liệu trong công thức. Như ví dụ trong hình bên dưới, thành viên trong quá trình lựa chọn thực phẩm cho kế hoạch dinh dưỡng, nhấp chọn vào loại thực phẩm là cà rốt thì hệ thống sẽ gợi ý các công thức nấu ăn có chứa nguyên liệu là cà rốt.

Cách hiển thị công thức nấu ăn
 1. Thống kê thu nhập và tình hình hoạt động của nội dung:

Bước 1: Truy cập trang quản trị đối tác

Cách 1: Bạn Truy cập vào trang đối tác. Bấm vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc phải màn hình. Bạn lựa chọn “Quản trị hoạt động của nội dung” để vào trang quản trị.

Cách 2:  

 • Truy cập website fitmode.vn. Bấm chọn vào nút “Đăng nhập” ở góc phải màn hình nếu truy cập bằng thiết bị có kích thước màn hình lớn. 
 • Bạn nhập tài khoản, mật khẩu để đăng nhập. Nếu bạn đăng nhập bằng tài khoản mạng xã hội, chọn nút “Quên mật khẩu” để được đặt mật khẩu mới.
 1. Xây dựng khóa học mới

Bước 1: Truy cập vào trang xây dựng khóa học

Cách 1: 

 • Truy cập website fitmode.vn. Bấm chọn vào nút “Đăng nhập” ở góc phải màn hình nếu truy cập bằng thiết bị có kích thước màn hình lớn. 
 • Bạn nhập tài khoản, mật khẩu để đăng nhập Nếu bạn đăng nhập bằng tài khoản mạng xã hội, chọn nút “Quên mật khẩu” để được đặt mật khẩu mới.

Cách 2: Tại trang đối tác, bấm vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc phải màn hình. Tiếp đó bạn lựa chọn vào mục “Danh sách khóa học”.

Bước 2: Tạo khóa học

Để tạo khóa học, bạn bấm vào tab “Đào tạo” trên thanh menu của trang.

Tiếp đó, bạn bấm vào nút “Tạo mới khóa học” ở góc bên phải của màn hình

Bạn cần điền đầy đủ thông tin để khởi tạo khóa học. Xin vui lòng tham khảo chỉ dẫn bằng cách bấm vào nút “Hướng Dẫn” ở góc phải trên cùng của màn hình.

 1. Liên hệ hỗ trợ

Chúng tôi rất mong muốn được lắng nghe những phản hồi của quý Đối tác và Huấn Luyện Viên. Mọi yêu cầu hỗ trợ, phản hồi xin gửi đến email [email protected], chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Author avatar
Fit Mode

Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *