Tính năng biểu thị thông tin tập luyện của ứng dụng Fit Mode

Fit Mode luôn là đơn vị tiên phong trong việc mang đến giải pháp tập luyện thuận tiện và tiết kiệm cho mọi người. Song song đó, Fit Mode cũng đảm bảo việc tập luyện của người dùng được bài bản và khoa học với việc cung cấp nhiều chỉ số của việc tập luyện xuyên suốt thời gian người dùng trải nghiệm dịch vụ. Hãy cùng ad điểm qua các tính năng cập nhật thông tin tập luyện của ứng dụng nhé.

Tìm hiểu tính năng biểu thị thông tin tập luyện của ứng dụng Fit Mode

Trang thông tin tập luyện và chỉ số cơ thể

Trang chủ của ứng dụng Fit Mode là giao diện thể hiện các chỉ số cơ thể và thông tin tập luyện trong ngày. Tại trang này, người dùng có thể kiểm tra nhanh số năng lượng đã hấp thụ trong ngày, chỉ số BMI, số năng lượng đã tiêu hao khi luyện tập, lượng nước đã hấp thụ, nhịp tim trung bình v.v. Việc thể hiện ngay tại trang chủ những chỉ số quan trọng này giúp người dùng thuận tiện trong việc theo dõi tình hình luyện tập của bản thân và bám sát với mục tiêu đã được đề ra. 

Chọn chỉ số quan tâm

Người dùng có thể chọn quan tâm hoặc không quan tâm các chỉ số được hiển thị ở trang chủ. Tại trang “Sửa mục thống kê”, chỉ số có dấu sao là chỉ số nhận được sự quan tâm của người dùng. Việc tập trung vào một số chỉ số nhất định sẽ giúp người dùng dễ kiểm soát và hoàn thành các mục tiêu đã đề ra.

Trang thông tin tập luyện trong ngày và lựa chọn các chỉ số quan tâm

Trang cập nhật thông số cơ thể

Khi cần ghi nhận sự thay đổi thông số cơ thể như cân nặng, chiều cao người dùng truy cập vào giao diện cập nhật thông số cơ thể. Ở trang này người dùng có thể điều chỉnh các thông số: chiều cao, cân nặng,mức độ vận động, mục tiêu cân nặng và số đo các vòng của cơ thể. Tính năng này được xem như là một quyển nhật ký điện tử để ghi lại sự thay đổi của cơ thể, từ đó người dùng có cơ sở thể điều chỉnh chế độ tập luyện và ăn uống của bản thân.

Biểu đồ chỉ số cơ thể

Ứng dụng Fit Mode cung cấp biểu đồ để thể hiện một cách trực quan sự thay đổi của các chỉ số cơ thể. Người dùng có thể lọc để xem sự thay đổi trong vòng 7 ngày hoặc 30 ngày gần nhất. Nắm rõ được sự thay đổi của các chỉ số cơ thể sẽ tiếp thêm động lực tập luyện cũng như là một chỉ báo quan trọng để người dùng điều chỉnh lại chế độ luyện tập cho phù hợp với các mục tiêu cá nhân.

Kiểm tra lượng nước uống trong ngày

Hệ thống sẽ tự động đặt lượng nước cần uống trong ngày ở mức 2 lít nước. Người dùng có thể thay đổi mục tiêu lượng nước uống cho phù hợp với thể trạng của bản thân. Sau đó người dùng ghi nhận lượng nước đã uống bằng thao tác kéo thả trực tiếp trên biểu đồ. Bổ sung đủ nước là yếu tố giúp việc tập luyện đạt kết quả tốt và tính năng này được kỳ vọng sẽ đảm bảo người dùng hoàn thành việc này.


Tải miễn phí ứng dụng Fit Mode tại:
CH Play: https://cutt.ly/gjFApuk
Apple Store: https://cutt.ly/ojFAwaR

Author avatar
Fit Mode

Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *