Tính năng hỗ trợ tập luyện của ứng dụng Fit Mode

Fit Mode là ứng dụng với sứ mệnh cung cấp giải pháp tập luyện thể chất thuận tiện và tiết kiệm cho mọi người. Ứng dụng cung cấp các tính năng hỗ trợ người dùng trong việc tập luyện và lên kế hoạch dinh dưỡng một cách khoa học có hiệu quả nhất. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các tính năng hỗ trợ tập luyện của ứng dụng Fit Mode nhé.

Tìm hiểu các tính năng hỗ trợ tập luyện của ứng dụng Fit Mode

Danh sách bài tập

Với cơ chế mở, ứng dụng Fit Mode cho phép các Huấn luyện viên đóng góp các bài tập trên nền tảng của chúng tôi. Các bài tập được sắp xếp theo từng nhóm cơ để thuận tiện cho việc tìm kiếm theo nhu cầu tập luyện. Các bài tập cũng được sắp xếp theo các đề mục như: tập với thiết bị , tập bằng máy, free weight hay tập bằng trọng lượng cơ thể (body weight) để phù hợp với điều kiện trang thiết bị mà người dùng hiện có. Danh sách bài tập của Fit Mode là nơi người dùng có thể tìm được cảm hứng từ các bài tập luyện bổ ích do các Huấn luyện viên hàng đầu đóng góp.

Chi tiết bài tập

Mỗi bài tập được Huấn luyện viên đóng góp cho cộng đồng sẽ bao gồm hình ảnh minh họa, video hướng dẫn động tác tập luyện, liệt kê các thiết bị cần thiết và các thông số mẫu do Huấn luyện viên đề xuất như số hiệp tập, số lần tập, mức tạ, thời gian tập, thời gian nghỉ… 

Khi người dùng truy cập vào chi tiết của mỗi bài tập, ngoài việc tham khảo các thông tin của bài tập, người dùng còn có thể tùy chỉnh các thông số của bài tập cho phù hợp với khả năng tập luyện của bản thân trước khi thêm bài tập vào kế hoạch của buổi tập sắp tới.

Kết nối với thiết bị thông minh

Ứng dụng Fit Mode cho phép người dùng kết nối với đồng hồ thông minh qua các ứng dụng trung gian như Apple Health, Google Health. Sau khi đã kết nối thành công, người dùng có thể đo được nhịp tim trung bình của bản thân trong suốt thời gian luyện tập để điều chỉnh nhịp độ của buổi tập cho phù hợp với sức khỏe và mục đích luyện tập của bản thân.

Các tính năng hỗ trợ tập luyện của ứng dụng Fit Mode

Giao diện luyện tập

Sau khi đã chọn được danh sách bài tập, người dùng tiến hàng tập luyện cùng với ứng dụng Fit Mode. Đây là lúc chức năng tập luyện được kích hoạt và sẽ đưa người dùng đến giao diện tập luyện. Chủ đạo của giao diện này là đồng hồ đếm ngược để người dùng biết được số lần tập còn lại đồng thời là thời gian thực hiện của một động tác tập. Giao diện này cũng cho phép người dùng có thể xem video hướng dẫn tập và các thông tin của bài tập.

Báo cáo cho buổi tập

Kết thúc buổi tập, người dùng sẽ nhận được báo cáo của toàn buổi tập. Báo cáo bao gồm số năng lượng (calories) đã tiêu hao, số bài tập được thực hiện thành công, mức tạ cao nhất được thực hiện và tổng thời gian của buổi tập. Báo cáo buổi tập giúp cho người dùng có cái nhìn tổng quan để đánh giá mức độ hiệu quả của buổi tập. Ngoài ra, kết quả này còn có thể được chia sẻ lên các mạng xã hội để tăng tương tác với người thân, bạn bè và giúp người dùng có thêm động lực tập luyện nâng cao sức khỏe.

Xem thông số khi tập và nhận báo cáo kết quả của buổi tập

Tải miễn phí ứng dụng Fit Mode tại:
CH Play: https://cutt.ly/gjFApuk
Apple Store: https://cutt.ly/ojFAwaR

Author avatar
Fit Mode

Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *